Menu

9 điều chuyên gia chia sẻ can ho Sunshine Diamond River nhatpham

nhà đầu tư dự án Sunshine Diamond River có tin cậy không?

Là dự án chứa đựng cho mình 1 vị trí được nhận xét đắc địa nhất ở khu vực đô thị Mũi Đèn Đỏ ẩn chứa tới 3 mặt giáp sông Sài Gòn, Sunshine Diamond River khiến Quý khách hàng thú vị khi được thực hiện ở dòng căn hộ hạng sang – chỗ sinh sống nghỉ ngơi không dành cho tất cả tất cả người cao cấp bậc nhất ở khu Nam Sài Gòn.

Đây cũng chính là nguyên do khiến Quý khách dự án quận 7 quan tâm Giới thiệu thông tin về dự án. thu hút là ở đáng tin cậy của nhà đầu tư. nhiên chủ đầu tư chung cư Sunshine Diamond River là ai? uy tín của nhà đầu tư chung cư cao cấp quận 7 nhiên nào? tạo nên mua nhà dự án xa lạ này?

Chia sẻ từ Những chuyên gia Nhật Phạm & Cộng sự lần lượt tại bài viết này, chúng tôi sẽ cấp một số thông tin uy tín về nhà đầu tư cũng như uy tín của thương hiệu này tại thị trường BDS. Quý khách đang chú trọng tới dự án quận 7 hay tìm 1 căn hộ nhằm đầu tư đừng nên bỏ qua bài viết này.

Vài nét chủ đầu tư căn hộ Sunshine Diamond River quận 7

Toạ lạc hơn mặt tiền đường Đào Trí Song song đó sở hữu quỹ đất quy hoạch rộng 112.585m2, dự án Sunshine Diamond River được đầu tư thực hiện bởi chủ đầu tư Sunshine Group Đối với số vốn siêu khủng.

Đây chánh là một trong số Các “hiện tượng” của làng bất động sản nói từ khi tên tuổi Sunshine Group được thành mắt từ 5 2016 bằng dự án chào đầu là Sunshine Palace. sau đấy, trong số chừng nay gian 2 năm, chủ đầu tư chung cư quận 7 đã liên tục cho nên mắt hàng loạt Những siêu phẩm, chiếm giữ hàng loạt Các quỹ đất đắc địa bậc nhất quanh Thủ Đô.

có thể nhắc tới chính là Các dự án như Sunshine City Hà Nội, Sunshine Center, Sunshine Garen, Sunshine Residences,… “náo động” thị trường ninh khu BDS bên bắc. đó vừa là điểm sáng vừa làm Quý khách hàng quan tâm để ý đến đáng tin cậy của danh tiếng nổi tiếng này.

nhằm xây chiến lược biến ra 1 tập đoàn tài chánh đa ngành dẫn đầu Việt Nam, tập đoàn Sunshine Group đã dành cho lại gần 20 năm để chuẩn bị hành trang cho mình lúc dấn thân vào sàn bất động sản.

phía cạnh đó còn tạo hàng Các Sản phẩm được nhà đầu tư Sunshine Diamond River thực hiện hơn lĩnh vực công nghệ, được coi là sở trường khi tiền thân của nhà đầu tư dự án quận 7 chánh là một doanh nghiệp chuyên xây phần mềm công nghệ đáng tin cậy. vô chừng tháng 5/2019, tập đoàn Sunshine Group cũng vừa mới thành lập công ty con mang thương hiệu Sunshine Tech tiếp tục nghiên cứu và xây lĩnh vực này.

Ngoài ra còn tạo hoạt động kinh doanh thương mại, giáo dục, trung tâm thương mại, y tiễn, và lĩnh vực du lịch nghỉ ngơi cũng đang gặt hái được Những thành tựu danh nhắc. ra tựu mà nhà đầu tư căn hộ chung cư Sunshine Diamond River đã gặt hái được có thể nói tới đó chánh là giải thưởng về “ dự án đem tính biểu tượng Việt Nam”, “ chủ ở hạng sang tốt nhất Việt Nam” tại mỗi dự án mà Sunshine Group mỗi áp dụng.

Đối với tiềm lực và đáng tin cậy lớn mạnh của mình, chủ đầu tư căn hộ cao cấp quận 7 đã thực hiện chiến lược bao phủ sàn và lấn sân vô khu vực bên Nam. Trước hết chào màn Đối với chung cư Sunshine City Sài Gòn, được coi là phiên bản nâng cấp của dự án Sunshine City Hà Nội.

Và sau đấy, Sunshine Diamond River chánh là siêu phẩm được xem là biểu tượng của dự án Sunshine Group tạo mặt ở khu vực bên Nam, đại diện cho chủ đầu tư Với phân khúc hạng sang, hệ thống sky villas Đối với phong cách thiết kế đặc biệt tân tiến và cao cấp, cùng với Những tiện ích chưa từng có, mang cả thế giới gói gọn trong số siêu phẩm này.

chủ đầu tư thực hiện dự án Sunshine Diamond River như vậy nào?

dưới Những chia sẻ về thông tin chủ đầu tư chung cư cao cấp quận 7, tiếp lại chủ đề này, Những chuyên gia nhatpham sẽ tiếp tục chia sẻ thêm về một số thông tin quy hoạch về Những hạng mục phát triển ở khuôn mĩ nội khu vực, Khách hàng nên tham khảo.

Cụ thể, chung cư Sunshine Diamond River quận 7 được quy hoạch hơn tổng diện tích rộng tới 112.585m2, toạ lạc hơn mặt tiền đường Đào Trí và 3 mặt giáp còn tới đều giáp sông Sài Gòn, tạo thành một hình dáng vô cùng bắt mắt, Với hình tượng của một viên kim cương “xanh” giữa khu đô thị Mũi Đèn Đỏ.

Nội khu vực căn hộ quận 7 sẽ được nhà đầu tư Sunshine Group áp dụng Với 8 toà tháp cao tầng, phía trên tạo 4000 Dòng sản phẩm, hiện hữu Đối với Những mô https://nhatpham.net/du-an/sunshine-diamond-river/ hình officetel, sky villas, và Những căn hộ chung cư cao cấp.

Mật độ phát triển toàn khu chỉ chiếm 23.6%, phần còn lại được đầu tư cho việc xây chuỗi cơ sở vật chất, dự sáng chủ đầu tư sẽ tiến hành mở bán vào cuối 5 2019. tạo thể nhắc Đối với dự án Sunshine Diamond River quận 7, đây chính là siêu phẩm hiếm tạo ở dự án quận 7 mà Các Quý khách không ra bỏ qua.

Quý khách chú trọng đến dự án Sunshine Group và Những việc liên quát có khả năng tham khảo thêm Các chia sẻ tiếp theo từ đội ngũ chuyên gia Nhật Phạm & Cộng sự tại đây.

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.